Nghệ thuật Yêu đã giới thiệu những điểm “ăn đứt” giai Ta của giai Tây. Thế nhưng, giai Ta cũng có một số điểm hơn hẳn giai Tây như sau: 

Súng ống:

Tuy kích thước không lớn bằng, nhưng thực tế cỡ của đa số giai ta lại phù hợp với gái ta, nên trừ phi quá nhỏ, còn lại đa số chị em đều hài lòng với cỡ của anh em. Súng ống quá to và dài chỉ tổ làm chị em dễ bị đau và tức ở bên trong.

Lúc nào cũng quan tâm:

Giai Ta được cái hơn giai Tây là dù có ra khỏi giường rồi vẫn quan tâm. Khá đông giai Ta thích nhắn tin, gọi điện thường xuyên (ngày tầm 10 – 20 tin nhắn, 3,4 lần Đt cho gái). Gái muốn gặp thì ngày có thể gặp vài ba lần, đưa đón nàng đi chơi đi ăn … vô tư.

Giai Tây thì không có vụ đó, chỉ contact vào lúc cuối tuần hoặc khi rảnh rỗi, buổi tối, nếu không bận việc. Còn nếu bận, có khi cả vài tuần chàng ta biến mất tăm không cần giải thích khiến gái thấy tủi thân.

giai ta
ảnh minh họa

Luôn trả tiền cho chị em:

Kiểu Tây là share tiền sòng phẳng, nên khá nhiều chị em ta bị shock khi đi ăn, đi chơi với giai Tây mà phải share tiền. Thật ra không phải giai Tây keo kiệt, mà đó là văn hóa bình đẳng, tôn trọng nhau. Phụ nữ Tây không thích đàn ông trả tiền cho họ, trong khi ở VN thì đàn ông để phụ nữ trả tiền là kém.

Gì thì gì, chị em ta vẫn thích chàng rút ví mời mình hơn là tiền ai nấy trả, sòng phẳng quá làm chị em ta thấy mất hứng thú.

Nghiêm túc hơn trong tình cảm:

Giai Ta tuy không biết nói năng ngọt ngào nhưng được cái  khá nghiêm túc, thường yêu cô nào thì chuyên tâm vào cô đó. Khá đông các chàng muốn có quan hệ lâu dài, hướng tới hôn nhân. Các chàng thường quan tâm giúp đỡ công việc cho gia đình bạn gái.

Giai tây thì hấp dẫn đấy, nhưng ít chàng muốn kết hôn, nhất là kết hôn sớm, vì các chàng có nhiều tính toán, lo lắng cho sự nghiệp … nhiều hơn. Giai tây cũng ít khi thích có liên hệ với gia đình của bạn gái, anh chàng coi đó như một thế giới khác, không liên quan gì tới chàng và cô bồ.

Điểm hơn của giai Ta tuy không nổi bật hơn giai Tây, nhưng cũng là lý do để rất nhiều chị em ta vẫn thích “tắm ao ta” hơn là ao ngoài. Giai Ta chỉ cần khắc phục một số nhược điểm đang kém giai Tây là đảm bảo gái Việt sẽ bớt nhòm ngó trai ngoại.

Comments are closed.