ếu anh ấy thất bại trong một vụ làm ăn hay gặp chuyện buồn trong gia đình, các chuyên gia khuyên bạn có thể giúp chàng bằng một số cách được chia sẻ trong bài. 

Thêm nữa, sự quan tâm của bạn sẽ làm cho anh ấy cảm thấy gắn bó với bạn hơn, làm cho tình yêu thêm bền chặt.

Nếu bạn là người anh ấy chia sẻ chuyện buồn hay những rắc rối trong cuộc sống thì hãy gác lại mọi chuyện và chạy ngay đến bên anh ấy. Những quan tâm trực tiếp sẽ giúp cho chàng xua đi sự mệt mỏi của cơ thể do stress gây ra. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể làm cho “cậu nhỏ” nếu chàng muốn cũng là một gợi ý dành hay lúc này.

Sự gần gũi giữa cơ thể bạn và cơ thể chàng chứ đừng âu yếm lúc này là đủ để anh ấy cảm thấy bình an hơn, cảm thấy nỗi niềm được chia sẻ. Bởi khi đàn ông lo âu, họ thường thích có một khoảng cách nhất định. Sự âu yếm, mơn trớn sẽ chỉ làm anh ấy phát cáu và khó chịu.

Nghiên cứu cho thấy rằng khi bạn gần bên chàng chỉ cách chừng bước chân, cơ thể nam giới bắt đầu sản sinh chất oxytocin ( một hooc môn tình dục sẽ giúp cho chàng thư giãn) ở một mức độ cao. Hay nếu nằm trên giường, bạn có thể cảm nhận cơ thể anh ấy nóng dần lên.

 

xa stress
ảnh minh họa

Chia sẻ với anh ấy một trò chơi

Khi chơi game sẽ đòi hỏi sự quan tâm cả về thể chất và tinh thần, nghĩa là anh ấy sẽ xao lãng mà không nhớ đến cái tâm trạng rối bời và tồi tệ hiện tại. Thêm nữa, khi có sự đấu tranh khi chơi sẽ làm cơ thể tiết mồ hồi giúp giải phóng chất dopamine, serotonin và nhiều chất có lợi khác.

Tự tay làm một ly sinh tố

Dù không thể đưa ra gợi ý về một kỳ nghĩ xuân khi mà chàng vừa trải qua một ngày làm việc tồi tệ nhưng bạn có thể phục vụ cho anh ấy thư giãn bằng một cốc nước hoa quả vùng nhiệt đới tự làm. Điều này sẽ gợi lên những cảm xúc trong anh ấy về khoảng thời gian ngọt ngào mới đây hai người bên nhau.

Cùng xem một đoạn video hài hước

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng tiếng cười khi nghe hay cười có thể giúp con người có tâm trạng tốt hơn. Bạn nên mở lại đoạn băng vui vẻ đã từng xem gần đây và cười cùng anh ấy. Nụ cười của bạn sẽ giúp tâm trạng của chàng tốt hơn đó.