Sư Tử rất dính người, lúc đã yêu thì đúng chất ngọt ngào ngây ngất, cứthích “buôn” điện thoại không ngừng nghỉ, dù cho có người ở xung quanh nghe thấy thì cứ mặc người ta nổi da gà.

Bạch Dương: Người yêu ích kỉ

Bạch Dương là người coi mình là trung tâm vũ trụ, rõ ràng là họ yêu bạn nhưng chẳng ai có thể cảm nhận được, ai biểu cách thức của họ khiến người ta không hiểu được, vui thì đến, không thích thì bỏ đi, điều này khiến người ta cảm thấy tình yêu của Bạch Dương giống như trò chơi. Có thể nếu họ trải qua 1 tình yêu khắc cốt ghi tâm, chắc là họ sẽ thay đổi vì tình yêu đó.

Kim Ngưu: Kẻ bướng bỉnh


Có nói cũng không chịu nghe, Kim Ngưu hay cố chấp làm theo tiến độ do mình vạch ra, dù cho rất nhiều lúc họ cho bạn nắm quyền làm chủ, nhưng vào thời khắc quan trọng nhất, bạn sẽ phát hiện ra, là Kim Ngưu chẳng cho bạn cơ hội được thương lượng, họ đã quyết định rồi, bạn chỉ cần chấp nhận và làm theo thôi, nếu bạn không chịu, thì tuỳ bạn, đó là vấn đề cá nhân rồi, còn quan điểm của họ vẫn không hề thay đổi đâu.

Song Tử: Không gian cá nhân bất khả xâm phạm

Song Tử có thể hy sinh cho tình yêu, kể cả tính mạng của mình, họ cũng không từ, nếu họ đã như vậy mà bạn còn so đo vì sao họ cứ hay trốn vào không gian riêng tư của họ thì có hơi không công bằng rồi. Chỉ khiến họ bên bạn nhưng trái tim thì xa dần thôi. Khi cãi nhau, cao thủ chiến tranh lạnh như Song Tử có thể khiến bạn nghi hoặc đến đau đớn.

Cự Giải: Có yêu mình không? Yêu không? Có thật là yêu không?

Cự Giải hay cảm thấy thiếu an toàn, lúc vui thì trực tiếp hỏi người yêu, nếu không vui thì nói vòng long tam quốc, vòng vo tới mức mà bạn sẽ không biết bạn đã làm sai điều gì khiến Cự Giải khóc thảm thương đến vậy. Trái tim Cự Giải giống trò chơi dò mìn, khiến người ta không biết làm sao, không hiểu được tại sao phút trước còn trời quang, phút sau đã mây giăng kín trời, thà rằng cứ mưa bão, đặng này cứ âm u không chịu mưa mới khiến người ta lo lắn.

Sư Tử: Thích tình cảm “nóng”

Sư Tử rất dính người, lúc đã yêu thì đúng chất ngọt ngào ngây ngất, cứ thích “buôn” điện thoại không ngừng nghỉ, dù cho có người ở xung quanh nghe thấy thì cứ mặc người ta nổi da gà. Nhưng vấn đề là tình yêu luôn có những lúc “nguội một chút”, Sư Tử lại không chịu được điều đó, cứ muốn cùng bạn “hâm nóng” lại tình cảm, đã quen nhau lâu lắm rồi mà còn muốn diễn Romeo Juliet, khiến người khác thấy rất buồn cười.

nghệ thuật yêu nụ hôn
ảnh minh họa

Xử Nữ: Trốn tránh thực tế lại thích diễn

Họ sai ở chỗ giải quyết vấn đề rất thành thật, vì thế khi chuyện tình tay ba hay chuyện mập mờ xảy ra, họ chẳng thà không giải quyết, vì giải quyết sao cũng chỉ khiến rắc rối thêm, chỉ còn cách để thời gian trả lời mọi việc. Xử Nữ là cao thủ “câu giờ”, nhắm mắt coi như không biết gì cả, khiến nửa kia muốn tìm cách giải quyết cũng tốn rất nhiều nơ-ron thần kinh.

Thiên Bình: Mình luôn đúng, có sai cũng là người khác sai

Vẻ ngoài si tình của Thiên Bình, cộng thêm tính chu đáo, tại sao người ta không cảm khích? Người ngoài nghe được thì rất bức xúc, muốn thay Thiên Bình đòi lại công bằng. Nhưng thật tế là họ là người thay lòng trước, nhưng lại “vừa ăn cướp vừa la làng”, dùng ngôn luận cô lập đối phương, khi nào chịu không nổi nữa thì tự động rời khỏi, coi như không có gì xảy ra.

Thiên Yết: Tính chiếm hữu vô đối thủ

Làm sao để chứng minh cậu yêu tớ? Cách tốt nhất là thử thách, thử thách giới hạn và nhẫn nại của bạn tới đâu, xem bạn có chịu đựng không nổi mà bỏ cuộc hay không. Vấn đề ở đây là, nếu bạn không chịu được Thiên Yết mà hay đòi chia tay, thì đúng là kết thúc rồi. Còn những người chịu được, rồi lại bị Thiên Yết đánh giá là “vô tích sự”, thì Thiên Yết không thể yêu tiếp được nữa. Người hay tự dồn mình vào chân tường nhất, Thiên Yết là thiên hạ đệ nhất!

Nhân Mã: Tớ đâu có cố ý đâu

Dùng suy nghĩ của mình áp đặt lên mọi chuyện chính là Nhân Mã, đây cũng là câu trả lời cho tất cả những hành động khó hiểu của họ, họ không phải là thích bắt cá hai tay, chỉ là thân thể hành động không thể hiện cho trái tim. Họ đã rất thành thật mà bạn còn không hiểu, họ chỉ còn cách đau thương rời bỏ bạn mà thôi. Người yêu nào mà không đủ linh hoạt, sẽ dễ bị những lý do “hoang đường” một tí của họ làm cho “u mê” ngay đó.

Ma Kết: Đừng mong 1 tình yêu cuồng nhiệt nhé

Tình yêu chỉ là 1 bến đỗ tạm thời, cái họ yêu chính là cuộc sống, đừng mơ họ dùng khát vọng mãnh liệt dành cho cuộc sống mà áp dụng lên tình yêu, tình yêu họ cần là tình yêu điềm đạm, chí ít cũng không được cản trở con đường phát triển của họ, vì thế, khi họ cảm thấy bạn thật phiền hà mà “dội gáo nước lạnh” vào bạn, thì cũng đừng vội đau khổ, vì đây chứng tỏ là vẫn còn hy vọng, nếu không họ đã bỏ đi từ sớm rồi, không cớ gì mà tốn sức với bạn đâu

Bảo Bình: Đụng tới tình yêu thật là chạy mất dép

Sau khi hẹn hò 1 thời gian Bảo Bình bỗng dưng biến mất? Chúc mừng bạn, đây có nghĩa là họ có cảm giác với bạn, cảm thấy được cuộc sống của họ có nguy cơ bị ảnh hưởng lớn bởi lý do là bạn, cuộc sống bị chi phối thật rất đáng sợ, vì thế nhất định phải trốn tạm cái đã, nếu có duyên sẽ trùng phùng, chí ít thì nhân lúc còn lựa chọn được thì phải lựa thử “không” đã chứ.

Song Ngư: Nhỏ nhen, hay ghen

Cho dù lời nói “yêu bạn 1 ngàn năm” ngọt ngào của Song Ngư có lời lừa dối, thì người tội nghiệp nhất cũng chính là họ, Song Ngư là ảo tưởng gia trốn tránh thực tế, mỗi ngày đều sống trong sự vội vã do chính những giấc mơ của mình xây nên, chính họ cũng không biết họ đang sợ hãi điều gì. Song Ngư cũng không phân biệt được đồng cảm và tình yêu, nên những chuyện bi hài cứ thế mà tiếp diễn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*