Tantric Sex có vai trò như một cây cầu nối giữa thế giới vật chất và thế giới tâm linh và đạt được thông qua chiếc xe cơ thể và hơi thở.

Tình dục thiêng liêng đề cập đến sự kết nối giữa hai bản thể với mục đích hợp nhất linh thánh – chứ không phải cho thao thức, ham muốn thân xác hay với mục đích sử dụng người khác cho sự thỏa mãn tình dục hoặc tình cảm cá nhân. Khi hai tâm hồn đồng điệu đến với nhau, thì đó là một hành động của lòng sùng kính, được thực hiện một cách nghiêm cẩn và với sự trân trọng lớn lao. Tantric Sex có vai trò như một cây cầu nối giữa thế giới vật chất và thế giới tâm linh và đạt được thông qua chiếc xe cơ thể và hơi thở.
nghệ thuật yêu tantra
nghệ thuật yêu tantra
Ngày nay, có một số loại hình Tantra khác nhau của được thực hành và giảng dạy. Một số trong đó bảo tồn nguyên vẹn theo các truyền thống cổ xưa, một số khác đã điều chỉnh các phép thực hành cho phù hợp với phong cách thời đại. Tuy nhiên, hầu hết những ý tưởng được dựa trên các nguyên tắc chung, chẳng hạn như:

Bản năng tình dục là thiêng liêng.

Tất cả chúng sinh được kết nối với nhau và bình đẳng.

Năng lượng tình dục có thể được điều chỉnh và chuyển hóa vì lợi ích của cá nhân, cả hai người yêu nhau, và tất cả chúng sinh.

Sự hợp nhất tình dục là con đường dẫn tới cấp độ ý thức cao hơn và cực lạc.

Hơi thở là chìa khóa để giải phóng nguồn năng lượng mạnh mẽ này.
Thậm chí nếu bạn không biết gì về Tantra, bạn có thể đã biết, đã nghe một người bạn nói chuyện về nó, hoặc đã nếm trải hương vị của kinh nghiệm “tan chảy vào” người yêu của bạn, hoặc “cảm thấy nên một với vũ trụ”. Tantric Sex giúp người ta hợp nhất bản thân với người mình yêu và vũ trụ. Điều này có thể là một thách thức, bởi vì nó đòi hỏi phải đình chỉ tâm trí lý tính – các suy nghĩ, lo lắng, vốn là phần cốt yếu định hình nên bản ngã của bạn. Tantric Sex đem đến cho bạn một cơ hội để ngăn chặn bản ngã và tâm thức khỏi những khao khát và lo lắng.

Tags: