Với lợi thế phù hợp cho hầu hết màu da, son đỏ luôn là sự lựa chọn an toàn cho cả các “bond-girl” lẫn những cô nàng điệu. 

Liệu bạn có biết, có tận 7 cách biến hóa khác nhau với màu son đỏ vẫn luôn “hot” với phái đẹp không? Hãy thử xem nhé!

Với lợi thế phù hợp cho hầu hết màu da, son đỏ luôn là sự lựa chọn an toàn cho cả các “bond-girl” lẫn những cô nàng điệu đà. Ngọt ngào, gợi cảm, bạn có tới 7 lựa chọn hoàn hảo trong cách đánh son đỏ để phù hợp với từng hoàn cảnh, tính cách khác nhau. Tuy nhiên hãy nhớ, một tip nhỏ khi trang điểm cùng son đỏ là đừng quên bước làm sạch môi ban đầu và thoa son dưỡng, đợi 5-7 phút để son dưỡng có thể thẩm thấu vào da, giúp bạn bảo vệ môi và dễ dàng đánh một lớp son mịn màng đã nhé!
Còn bây giờ, hãy cùng tham khảo cách thoa son đỏ với các  kiểu khác nhau:
đánh son đỏ
ảnh minh họa


Kẻ lòng môi trẻ trung

Cùng bắt đầu bằng lớp son bợt lót nền. Bước này có tác dụng làm đều màu môi của bạn, cũng là trợ thủ đắc lực cho những cô nàng bị môi thâm. Sau đó, dùng son đỏ kẻ lòng môi dưới. Mím môi lại một chút để màu trải đều lên môi trên. Cuối cùng, dùng ngón tay chấm đều để màu trông thật tự nhiên bạn nhé.
Đỏ cổ điển

Giờ thì kẻ son đỏ phủ đều môi nhé. Nếu màu son không được đều, bạn hay mím nhẹ môi hoặc dùng ngón tay dặm đều, bạn sẽ ngạc nhiên với  kết quả cho mà xem.
Thêm son bóng điệu đà

Giữ nguyên màu son ở đỏ cổ điên bên trên, phủ thêm một lớp son bóng bên ngoài. Vậy là quý cô cổ điển biến thành cô nàng quyến rũ rồi nhé.