Căng tròn và không bị chảy xệ vốn là tiêu chí không thể thiếu cho “cặp tuyết lê” hoàn hảo. Nhưng chúng lại có xu hướng xệ dần theo tuổi tác nếu không được chăm sóc đúng. Sau đây 6 chiêu thức dưới đây giúp bạn có được vòng một như ý.

1. Tránh để núi đôi bị va đập, chèn ép

Núi đôi là một bộ phận cần được chăm sóc chu đáo. Đặc biệt là tránh để núi đôi bị va đập hoặc chèn ép mạnh.

2. Lựa chọn áo ngực phù hợp

Điều này rất có lợi trong việc nâng đỡ núi đôi. Theo khuyến cáo của các chuyên gia, nên chọn kích thước áo ngực dựa vào hình dáng ngực, sao cho có thể mở rộng hoặc thắt chặt núi đôi. Điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất

nghệ thuật yêu ngực
nghệ thuật yêu ngực

3. Tư thế ngủ

Tư thế tốt nhất là nằm ngửa, để núi đôi được tự nhiên. Tránh nằm sấp hoặc để vật gì nặng chèn núi đôi khi ngủ. Bởi vòng một vốn rất nhạy cảm, nếu bị “chèn ép” quá nhiều, nó sẽ mất đi sự săn chắc vốn có, thậm chí có thể gây ra những biến chứng khác nữa.

4. Tăng cường protein

XX nên ăn nhiều thực phẩm giàu protein. Chất béo và collagen là thành phần chủ yếu của núi đôi. Do đó trong bữa ăn cần duy trì hàm lượng protein cao, giúp núi đôi căng mịn và không chảy xệ.

5. Tránh tắm nước nóng

Khi tắm, nên chăm sóc núi đôi tỉ mỉ, tránh dùng nước quá nóng, hoặc ngâm mình quá lâu. Như vậy sẽ làm bề mặt da trở nên khô, khiến cho các mô ngực trở nên lỏng lẻo hơn. Nhiệt độ nước tắm khoảng 27 độ C là phù hợp.

6. Massage núi đôi

Mỗi buổi tối trong tư thế nằm ngửa bạn có thể dùng tay trái massage từ dưới lên, đồng thời dùng một lực tương đối của tay phải xoa núi đôi khoảng 20-30 lần. Sau đó tiếp tục đổi bên.