Bạn tự ti vì dôi chân của mình không đủ chuẩn để diện váy ngắn hay bikini? Hãy bắt đầu chăm sóc đôi chân của mình với bài tập thể dục sau đây. Bạn sẽ có một đôi chân chắc khỏe và quyến rũ!

Cho bắp đùi của bạn

Nếu bạn sở hữu cặp bắp đùi nhẽo, không chắc khỏe thì việc cần làm tốt nhất cho chúng lúc này là những bài tập kéo dài chân. Trong bài tập này, tất cả những gì bạn cần làm là duỗi thẳng chân lên phái trước trong khi bạn đang nằm trên sàn. Sau đó, giữ chặt những cơ bắp đùi và thử nâng chân mình lên. Cố gắng giữ ở vị trí đó lâu nhất có thể. Lặp lại động tác này ba lần một ngày.

làm đẹp
ảnh minh họa


Nhảy trên đệm đàn hồi

Không gì có thể làm chân bạn chắc khỏe như những bài tập về các cơ, còn về những chiếc đệm đàn hồi thì sao? Những chiếc đệm này không quá đắt. Bạn có thể có chúng với khoản tiền khoảng 25 USD. Đây là một sự đầu tư xứng đáng. Nếu bạn không thể đến phòng tập, sử dụng những chiếc máy tập cho khỏe cơ như vậy có thể dễ dàng thay thế nó. Không chỉ mang lại cho bạn kết quả tuyệt vời, mà nó còn làm cho mọi thứ dễ dàng hơn và bạn không cần phải tốn nhiều thời gian.

Đi bộ lên đồi

Có những ngọn đồi gần chỗ bạn ở? Hãy thử làm một chuyến tản bộ hay đi dạo trên một ngọn đồi. Nếu không có những ngọn đồi xung quanh nơi ở của bạn, thử một chuyến đi bộ đường đài ở độ dốc ít nhất là 15 độ. Hoạt động này sẽ giải quyết hết những vấn đề liên quan đến hoạt động đi bộ ngoài trời bà chân bạn chắc chắn sẽ khỏe lên.

Ngồi xổm

Tất nhiên, bạn không thể quên việc ngồi xổm, đứng lên ngồi xuống. Đây là hoạt động đơn giản mà hầu như tất cả mọi người đều có thể làm được. Đảm bảo rằng bạn không làm chúng quá nhanh bởi vì chúng có thể làm cho hiệu quả bài tập mất đi. Đây cũng là hoạt động tuyệt vời để bạn có vòng ba chắc khỏe.