Bà Pam Shaw, 70 tuổi, một cựu ca sĩ quán rượu ở Anh mới đâyđã gây “sốc” khi bà tuyên bố muốn được lên giường lần đầu với một tỷ phúđẹp trai sau 70 năm gìn giữ “cái ngàn vàng”.

trinh nữ u70 tìm kiếm bạn tình
trinh nữ u70 tìm kiếm bạn tình

Casĩ quán rượu Pam Shaw nói rằng bà rất bận rộn với công việc và không cóthời gian để tìm kiếm người đàn ông trong mộng của mình. Mặc dù, trongsuốt thời gian biểu diễn tại các quán rượu, bà đã được kề vai với nhữngngười đàn ông vạm vỡ, điển trai được mệnh danh là “biểu tượng tình dục”như Tom Jones hay Roger Moore, thế nhưng bà Pam vẫn không một chút rungđộng.

Bà Pam tâm sự rằng, bà không tin và không thích chuyệnquan hệ tình dục trước hôn nhân. Có lẽ vì bà đã sống độc thân từ lâu,nên chẳng có lý do gì khiến bà phải đánh mất sự trinh trắng của mình.Tuy nhiên giờ đây bà không nghĩ như vậy nữa: “Bây giờ là lúc tôi đã sẵnsàng để làm chuyện đó”, bà Pam nói.

Mặc dù bà đã sẵn sàng để làm chuyện đó, nhưng không phải người đàn ôngnào cũng được bà chấp nhận. Pam vẫn đặt ra những yêu cầu rất “đắt”:”Những tiêu chuẩn của tôi vẫn rất cao. Tôi mong muốn người đàn ông đóphải là một tỷ phú cao to, điển trai và phải là da màu. Lúc này đây, tôicảm thấy mình đã sẵn sàng lên giường người đàn ông mong muốn. Bạn chẳngbao giờ quá già để làm điều gì cả. Bạn có thể nhìn thấy nữ diễn viênJoan Collins rồi đấy (Joan Collins là người kết hôn khi đã 68 tuổi).

Khoác trên mình trang phục sexy khi còn “tác nghiệp” tại quán rượu,bà Pam nói thêm: “Có thể diện mạo của tôi đã 70, nhưng tâm hồn tôi vẫncòn trẻ trung lắm. Nhiều người không tin khi tôi nói tuổi tác của tôicho họ biết. Tôi thấy bản thân mình trông cũng không phải tệ lắm, có thểvì tôi chưa bao giờ kết hôn hay có con. Tôi thấy vui và thấy mình vẫntràn đầy sinh lực”.

“Lúc đang tuổi xuân thì, tôi không màng tới những lời tán tỉnh mời gọicủa đàn ông. Họ nhìn những bộ trang phục hở hang mà tôi khoác trên mìnhvà cho rằng tôi dễ dãi trong chuyện đó. Nhưng thực chất tôi chưa bao giờcó quan hệ thân mật với bất kỳ một người đàn ông nào, mà nếu có cũngchỉ là những nụ hôn. Lúc biểu diễn trên sân khấu, tôi thường mặc nhữngbộ quần áo hở hang, hay tự đặt cho mình một cái tên khêu gợi… nhưng đóchỉ là để phục vụ cho công việc mà thôi.

Tôi chưa bao giờ có thời gianrảnh rỗi để tìm cho mình một người đàn ông. Tôi làm việc nhiều đến nỗicó khi một ngày tôi chỉ có 1 tiếng đồng hồ để ngủ. Tôi không thích thúlắm với ý kiến quan hệ tình dục ngoài hôn nhân, và kết hôn cũng đồngnghĩa với việc tôi phải từ bỏ ước mơ của mình”.

Khi còn trẻ bà Pam được rất nhiều người đàn ông lịch lãm theo đuổi,tuy nhiên bà vẫn phớt lờ đi tình cảm của họ, trong đó có cả những ngườimà dường như họ đã sắp kết hôn với nhau: “Tom Jones là một người đàn ông đẹptrai, chúng tôi thường tán gẫu với nhau trước khi tôi lên sân khấu mởmàn. Vào những năm cuối thập niên 60 chúng tôi từng biểu diễn cùng nhau.Trong phòng thay đồ  và trang điểm chỉ có duy nhất một tấm màn mỏngmanh ngăn cách giữa 2 chúng tôi”, bà Pam kể lại.