Franziska Hansen (33 tuổi) vừa bị buộc tội giết người có vũ khí,sau khi bị bạn tình cáo buộc cô cố gắng khiến anh chết ngạt bằng bộ ngựcquá cỡ.

Tuy nhiên, người phụ nữ đến từ Đức lại phủ nhận mọi lời cáo buộc. Cô kiên quyết gọi đó là tai nạn ngoài ý muốn trong khi hai người chơi đùa cùng nhau và người yêu cô cũng biết rõ điều đó.

mưu sát bạn trai bằng ngực khủng
mưu sát bạn trai bằng ngực khủng

Cũng theo lời người bạn trai , Franziska đã giả vờ kéo anh vào một trò chơi tình dục để thừa cơ giết hại

Sự việc diễn ra khi cả hai đang quan hệ vào tháng 5 năm nay. Trong khi mặn nồng, Franziska bất ngờ nắm lấy đầu người yêu và dí nó vào giữa bộ ngực của cô bằng tất cả sức mạnh.

Nhớ lại cảnh đó, anh Tim vẫn chưa hết bàng hoàng: “Tôi không thể thở được, gương mặt dần tái xanh. Tôi không thể thoát ra và ngỡ mình đang chết dần.”

Khi ở giữa ranh giới của sự sống và cái chết, anh Tim may mắn thoát ra khỏi bộ ngực vĩ đại và tháo chạy. Trong trạng thái không mặc gì, anh gõ cửa nhà hàng xóm để nhờ giúp đỡ.

Anh Tim cũng cho biết, mối quan hệ của họ bắt đầu có vấn đề khi cả hai chuyển đến Unna. Khi phát hiện ra Tim có ý đồ chia tay, Franziska đã quyết định hành động. “Rõ ràng cô ta định giết tôi. Franziska thậm chí còn thừa nhận điều đó qua điện thoại. Khi tôi hỏi lý do vì sao, cô ta còn nói muốn giết tôi bằng cách thú vị nhất”, anh Tim khai trước tòa.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*