Đêm tân hôn thường được coi là một trong những điều đặc biệt nhất mà các cặp đôi mới cưới sẽ tận hưởng cùng nhau. Thế nhưng, một cô dâu người Đức có tên Sandra Meyer lại đem đêm tân hôn quý giá của mình ra… đấu giá.

Cô dâu 38 tuổi có nickname là NicoleBlow37 tâm sự rằng cô rất thích có một người thứ ba xuất hiện trong đêm tân hôn để “âu yếm” cô trước sự có mặt của người chồng. Và, điều đáng ngạc nhiên là người chồng lại hoàn toàn ủng hộ cho quyết định kỳ quặc đó của vợ mình.

cô dâu bán đấu giá đêm tân hôn
cô dâu bán đấu giá đêm tân hôn

Trong bản mô tả đấu giá, cô dâu thổ lộ: “Tôi muốn một người đàn ông khác quan hệ với tôi trước mặt chồng tôi vào đêm tân hôn. Chúng tôi sẽ gặp nhau trong quán bar và sau đó sẽ chuyển lên phòng trăng mật của vợ chồng tôi ở trong khách sạn. Sau khi chúng tôi đã cảm thấy thoải mái hơn, chồng tôi sẽ cùng tham gia. Chúng tôi cũng sẽ mang theo bản photo chứng nhận đăng ký kết hôn đến khách sạn để chứng minh rằng đó là đêm tân hôn”.

Cặp đôi mới cưới này cũng cho biết các ứng viên phải ăn mặc tươm tất, chỉn chu và có thái độ tôn trọng phụ nữ. Hơn nữa, chỉ những người đã gửi ảnh cho cô dâu trước mới được phép tham gia đấu giá đêm tân hôn của cô. Hiện, cuộc đấu giá kỳ quặc của cô dâu Sandra đang có mức giá 355 Euro (gần 9.5 triệu VND).

Được biết, trước đây, vào năm 2004, một sinh viên người Anh có tên Rosie Reid cũng đã rao bán trinh tiết của cô với giá 8.400 £ trên eBay để trang trải học phí. Cô nữ sinh 18 tuổi này từng tuyên bố rằng cô thà ngủ với một người lạ còn hơn tốt nghiệp với một đống nợ nần. Cuộc rao bán trên mạng internet này đã thu hút được khá nhiều phản hồi.

Comments are closed.