Các thánh chuyên đóng phim cấp 3 khoe ngực và khán giả hâm mộ xếp hàng dài để được sờ ngực các thánh để gây quỹ  và chạm vào ngực các diễn viên đóng phim khiêu dâm

Kênh truyền hình người lớn của Nhật Bản không khỏi khiến khán giả bị sốc hoặc hạnh phúc với chiến dịch: “24 giờ truyền hình – khiêu dâm cứu địa cầu”. Trong chương trình, người hâm mộ chỉ cần ủng hộ 1000 yên Nhật trở lên ( khoảng hơn 200 nghìn tiền Việt) có thể sờ ngực các diễn viên phim khiêu dâm một lần. Số tiền quyên góp được sẽ ủng hộ cho quỹ phòng chống AIDS.

so-nguc-gay-quy

so nguc gay quy

Chương trình mời sự tham gia của các nghệ sỹ tên tuổi, thu hút các nhà cung cấp mua quảng cáo, tổng chi phí sản xuất lên đến gần 88 tỉ tiền Việt, nhưng doanh thu quảng cáo đạt con số khổng lồ 467 tỉ. Chính vì vậy, cũng có nhiều ý kiến chỉ trích truyền hình tổ chức giả từ thiện để kiếm tiền.

so nguc gay quy

Năm nay 6 nữ diễn viên phim cấp 3 đã tham gia hoạt động, tổng có 5597 người tới quyên góp, thu được khoảng 1 tỉ tiền Việt. Như vậy đồng nghĩa với việc các nữ diễn viên đã bị sờ ngực tới hơn 5000 lần.

so nguc gay quy